Lớp Học Nấu Chè Thái Ở Đâu, Khóa Học Nấu Chè Tại Hà Nội

Thái Lan nổi tiếng với văn hóa ẩm thực phong phú, hấp dẫn và mang nét đặc trưng riêng không nơi nào có được.Ẩm thực Thái Lan là sự kết hợp giữa nhiều nền văn hóa của các nước Đông Nam Á lân cận. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bị hòa tan hay lu mờ mà tạo được nét riêng hấp dẫn nhiều thực khách.Nắm bắt được nhu cầu đó, các món ăn Thái Lan đã được đưa vào menu của nhiều quán ăn đường phố khiến không ít thực khách mê mẩn. Trong số đó, phải kể đến món chè Thái cũng là món ăn được tín đồ ăn uống săn đón.Với mục tiêu đào tạo “Tinh hoa pha chế” của nhiều vùng văn hóa trên thế giới, Passion Link mang đến khóa học Chè Thái với bí quyết duy nhất đến từ Thái Lan mang đến hương vị đặc trưng cho quán bạn.Khi bắt đầu kinh doanh, học viên thường bận với rất nhiều kế hoạch kinh doanh nên không có thời gian học dài hạn. Hiểu được điều đó, Passion Link đã mang đến khóa học làm Chè Thái ngắn hạn phù hợp với các chủ quán, chỉ đào tạo 2 buổi nhưng vẫn đảm bảo tiếp thu được từ kỹ thuật, bí quyết nấu đến hướng dẫn quy trình mở quán chè.

Đang xem: Học nấu chè thái ở đâu

I. Mục tiêu khóa học:– Kiến thức về chọn nguyên liệu tiêu chuẩn và bảo quản.- Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu- Quy trình chế biến, kiểm tra hương vị- Công thức và bí quyết làm được nước cốt dừa chuẩn vị- Trang trí và hoàn thiện- Hướng dẫn lên menu và tính giá vốn, giá bánII. Nội dung khóa học:Phần 1: Kiến thức về chọn nguyên liệu tiêu chuẩn và bảo quản.

*


Chè Thái là món ăn vặt đang hot, là món ăn hằng ngày được nhiều người ưa thích. Phần học này, học viên sẽ biết cách chọn nguyên liệu từ: mít tươi, hạt thốt nốt, nhãn, sương sa, rau câu thái sợ, nước cốt dừa, nước cốt dừa, các loại thạch…Sau phần học này, học viên sẽ biết cách chọn nguyên liệu tươi từ trái cây, bạn sẽ học được quy trình sơ chế và bảo quản nguyên liệu đúng cách để đảm bảo giữ được chất dinh dưỡng.

Xem thêm: Cách Nấu Chè Đậu Xanh Kho Tai Ngon Tại Nhà Không Thể Bỏ Qua, Cách Nấu Chè Đậu Xanh Phổ Tai Thanh Mát

Phần 2: Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu.Phần 3: Bí quyết và quy trình chế biến, kiểm tra hương vị các món chè cơ bản.

Xem thêm: Cách Nấu Món Phở Gà Hà Nội Thơm Ngon Chuẩn Vị Truyền Thống, Công Thức Nấu Phở Gà Hà Nội Thơm Ngon Khó Cưỡng

Đây là phần quan trọng, bí quyết làm tàu hủ Thái chuẩn vị rất ít người tại Thái Lan. Bạn sẽ nắm được cách làm bánh đậu mềm mại dẻo non thơm lừng, sữa dừa dẻo đặc beo béo ngọt ngon mang đến khẩu vị hài hòa hoàn toàn khác biệt. Bí quyết đó đã tạo nên sự thành công của món tráng miệng này. Nếu bạn nắm được bí quyết này sẽ tạo nên sự đặc biệt không lẫn vào đâu được làm khách hàng luôn nhớ đến hương vị quán bạn.

*

Bạn muốn đăng kí khóa học đểlại thông tintại đây

Bài viết nổi bật

Bubble Tea Online Course, Bubble Milk Tea Business Training, How to Open A Brand Premium Bubble Tea Store – Passion Link School

Trà Sữa

Bubble Tea Online Course, Bubble Milk Tea Business Training, How to Open A Brand Premium Bubble Tea Store – Passion Link School

See more articles in category: Món Chè

Sale off:

Categories