Chọn Gạo Nấu Cơm Gà Phú Yên, Cách Nấu Cơm Gà Thơm Ngon, Đậm Vị

Cơm gà Phú Yên là một món ăn ngon, độc đáo từ khâu chọn nguyên liệu cho tới cách chế biến. Đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể tự tay thực hiện món ăn này ngay tại nhà cực kì dễ dàng. Từng hạt cơm dẻo thơm vàng óng cùng với thịt gà luộc xé phay, thêm chút gỏi và rau thơm tạo nên hương vị thơm ngon đúng điệu.
Cơm gà Phú Yênlà một món ăn ngon, độc đáo từ khâu chọn nguyên liệu cho tới cách chế biến. Đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể tự tay thực hiện món ăn này ngay tại nhà cực kì dễ dàng. Từng hạt cơm dẻo thơm vàng óng cùng với thịt gà luộc xé phay, thêm chút gỏi và rau thơm tạo nên hương vị thơm ngon đúng điệu.Cần chọn gạo thơm, dẻo và ngon để có thể có được phần cơm gà Phú Yên hấp dẫn.Không khó để bắt gặp những quán cơm gà ở Phú Yên. Gạo nấu cơm gà Phú Yêncần biết cách canh nước để gạo mềm, không bị nhão hoặc là quá khô như vậy cơm sẽ không được ngon.

Đang xem: Chọn gạo nấu cơm gà

Các loại gạo nấu cơm gà Phú Yên được ưa chuộng hiện nay
Tính chất của gạo xẹt ĐV108 Phú Yên: hạt gạo nhỏ thon, trọng, không nở và nấu cơm hơi cứng. Giống lúa xẹt 108 được trồng nhiều ở xã Hòa Quang, Hòa Trị – Huyện Phú Hòa.Hạt gạotrọng kích thước nhỏ vàcó độ dài trung bình, nấu cơm có mùi thơm dễ chịu. Gạo xẹt 108 Phú Yên thường được dùng để nấu cơm gà, làm cơm tấm. Cơm vẫn mềm khi để nguội hoặcdùng để làm nấu cơm chiên cũng rất ngon.

*

Kho Gạo Phú Yên cung cấp gạo xẹt 108 nấu cơm gà ngon
Gạo dài mềm Phú Yên có tính chất dẻo vừa, mềm cơm, ngọt cơm, hương thơm tự nhiên. Hạt gạo hơi dài, màu sữa đục.Hạt gạo trắngthon dài (khoảng 6.95 mm) trong. Nấu cơm dẻo vừa và mềm, để nguội vẫn không bị cứng cơm.

Xem thêm: Công Thức Đơn Giản Cho Món Cải Xoong Nấu Thịt Gà Băm Ngọt Mát, Đầy Dinh Dưỡng

*

Gạo dài mềm xốp cơm nấu cơm gà Phú Yên
Gạo dài mềm Phú Yên nấu cơm có hương sữa thường được ưa chuộng trong các quán nấu cơm gà tại Phú Yên.

Xem thêm: Nguyên Liệu Nấu Chè Thập Cẩm Miền Trung, Cách Nấu Chè Thập Cẩm Miền Trung

Hạt gạo thơm HT1 có đặc tính làdài thon, trắng trong, cơm dẻo vừa, dai cơm, vị ngọt, mùi thơm hương dứatự nhiên, nhiều vitamin và dưỡng chất tốt cho sức khoẻ. Đặc biệt, cơm vẫn thơm và dẻo khiđể nguội.

*

Kho gạo Phú Yên cung cấp gạo thơm chất lượng gạo xã Hòa Quang Bắc

*
*
*

*

See more articles in category: Món Gà

Sale off:

Categories